Ghen tuông, vợ tạt axit chồng gây thương tích

67
Cho rằng anh D. có quan hệ tình cảm bên ngoài nên hay về nhà kiếm chuyện gây sự với vợ, chị T. mua axit về cất giấu trong nhà. Khi xảy ra cãi vã, chị T. dùng axit tạt vào người chồng gây thương tích.

Ngày 16/1, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Nguyễn P. T. (SN 1974, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin ban đầu, T. kết hôn cùng anh D. (48 tuổi) và sống với nhau tại căn nhà trên đường Nguyễn Thái Sơn (phường 4, quận Gò Vấp).

Thời gian gần đây, cuộc sống của đôi vợ chồng xảy ra xung đột do chị T. nghi ngờ anh D. có quan hệ tình cảm với người khác.

Cho rằng chồng không chung thủy nên mới hay về nhà gây sự với mình, T. nhờ người ra chợ Kim Biên mua axit về chứa trong can nhựa.

Sáng ngày 14/1, hai vợ chồng lại tiếp tục cự cãi, trong lúc nóng giận, T. lấy ca nhựa chứa axit mua sẵn từ trước tạt lên người chồng khiến nạn nhân bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Gây án xong, T. đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, T. thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do ghen tuông nên mới hành động như vậy.

Người vợ này cũng cho biết, mục đích tạt axit là muốn “hù dọa” chồng nên đã pha loãng axit để hạn chế hậu quả.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý T.

Đình Thảo/Dân trí

Bình luận

bình luận