Khống chế ép quan hệ tình dục không được liền ra tay sát hại rồi bỏ xác xuống cống

103
Sau khi người phụ nữ đến nhà mình để lấy tiền, đối tượng liền khống chế ép nạn nhân quan hệ tình dục. Không thỏa mãn được dục vọng, đối tượng liền sát hại nạn nhân rồi đem xác bọc trong bao tải ném xuống cống nước phi tang.

Trưa 13/11, Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thu (SN 1972, trú tại thôn 9, xã Ea Pil, huyện M’Đrắk) để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của chị P.T.T (SN 1977, ngụ cùng xã).

Thi thể nạn nhân bị quấn chặt trong tấm bạt lớn vứt dưới cống (ảnh T.C)
Thi thể nạn nhân bị quấn chặt trong tấm bạt lớn vứt dưới cống (ảnh T.C)

Theo Đại tá Bôn, bước đầu tại cơ quan công an đối tượng Thu khai nhận vào khoảng 12h trưa 12/11, Thu đã gọi điện cho chị P. tới nhà mình để lấy tiền nợ. Khi chị P. đến nơi thì Thu liền nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên đã ép chị P. để thực hiện hành vi thú tính. Tuy nhiên, chị P. tìm cách bỏ trốn và kháng cự lại thì liền bị Thu sát hại.

Sau khi giết chị P. Thu liền bế nạn nhân bỏ vào chiếc bạt phơi nông sản rồi dùng dây quấn chặt xác rồi đưa ra khu vực chuồng heo để tạm. Thu tiến hành lau sạch hiện trường, sắp xếp lại đồ đạc.

Đối tượng Nguyễn Văn Thu tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Văn Thu tại cơ quan công an

Đến khoảng 17h cùng ngày, vợ của Thu là Vũ Thị Mây (SN 1972) đi làm rẫy về thì Thu kể lại chuyện đã giết chị P. Đến tối cả Thu và vợ bế xác chị P. lên xe máy đưa ra khu vực cống nước tại xã Krông Jin (huyện M’Đrắk) ném xuống để phi tang.

Nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm
Nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm

Phía gia đình chị P. sau khi phát hiện chị đi lấy tiền đến tối mịt không về nhà liền báo lên cơ quan chức năng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Thu có nhiều dấu hiệu bất thường liền mời về trụ sở làm việc.Tại đây, qua đấu tranh Thu đã cúi đầu nhận tội và chỉ nơi đã giấu xác của chị P.

Trên cơ sở lời khai của Thu, cơ quan công an đã triệu tập bà Mây để về làm việc liên quan đến vụ án mạng.

Thúy Diễm/Dân trí

Bình luận

bình luận