Tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ

17
Bực tức vì bé trai 3 tuổi, con riêng của vợ, quấy khóc không chịu ngủ, cha dượng nhốt bé vào phòng rồi dùng dây thắt lưng, móc áo đánh gây thương tích đầy mình.
Bé trai 3 tuổi bị thương tích nặng ///  Ảnh: C.T.V

Bé trai 3 tuổi bị thương tích nặng. ẢNH: C.T.V
Ngày 16.8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ KP8, TT.An Thới, H.Phú Quốc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 11.8, thấy bé L.H.H. (3 tuổi, con riêng của vợ Huyền Anh) quấy khóc, không chịu ngủ trưa nên Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt không cho bé Huy ăn cơm.
Đồng thời, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích.
Sau gần 11 giờ kêu cửa không được, đến khoảng 5 giờ ngày 12.8, chị Lê Thị Ngọc Linh (mẹ ruột bé H.) đến công an trình báo.
Nhận được tin báo, lực lượng công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé H. bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.
Hiện bé H. đã được đưa đi giám định thương tích và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.
Theo Thanh Niên

Bình luận

bình luận